5/5 - (2 bình chọn)

Cần Thơ là thành phố lớn ở Đồng bằng Sông Cửu Long. Mật độ dân cư đông đúc, kinh tế ngày càng phát triển, vì thế nhu cầu tìm mua dù lệch tâm tại cần thơ cũng tăng cao. Tuy nhiên vấn đề mua dù lệch tâm tại cần thơ ở đâu, mua dù lệch tâm tại cần thơ uy tín chất lượng là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm. Bài viết này xưởng sản xuất dù che Banghebaophat.com sẽ chia sẻ cách chọn dù lệch tâm tại cần thơ chất lượng, giá rẻ. Hãy cùng Dù che Banghebaophat.com tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.

Dù lệch tâm tại Cần Thơ
Dù lệch tâm tại Cần Thơ

Dù lệch tâm thanh lý tại cần thơ giá rẻ.

Do nhu cầu về kinh tế khác nhau , nên nhiều khách hàng khi chọn mua dù lệch tâm tại cần thơ hay ở bất kỳ nơi đâu. Việc đầu tiên là sẽ nghĩ đến việc tìm mua dù lệch tâm thanh lý, để tiết kiệm cho phí. Nhưng đa phần dù lệch tâm thanh lý là dù đã qua sử dụng, giá thành có thể rẻ hơn 1 chút so với dù lệch tâm mới. Nhưng vì dù đã qua sử dụng nên chất lượng cũng không còn tốt như dù mới sản xuất.

Dù lệch tâm thanh lý tại Cần Thơ
Dù lệch tâm thanh lý tại Cần Thơ

Một số vấn đề hạn chế khi mua dù lệch tâm thanh lý:

 • Khung dù bị rỉ sét, hao mòn : dù lệch tâm thanh lý đã qua sử dụng, do để ngoài môi trường nắng mưa, chịu sự tác động của nhiệt độ, axit của nước mưa… nên phần khung của dù lệch tâm thanh lý sẽ dễ bị oxy hóa, khung dù sẽ mỏng đi. Các khớp nâng hạ bị rỉ sét, sẽ gây khó khăn cho việc nâng hạ dù.
 • Bạt dù bị phay màu , dễ rách do bị mục: nhược điểm thứ 2 nếu chọn mua dù lệch tâm thanh lý có thể kế đến đó là phần bạt dù. Do chịu sự tác động trực tiếp của nắng và mưa. Nên bạt dù sẽ phay màu ảnh hưởng đến độ thẩm mỹ của quán cafe, hay không gian nhà của người sử dụng.
 • Vì những nhược điểm nêu trên, Quý anh/chị nên cân nhắc khi chọn mua dù lệch tâm thanh lý. Để đảm bảo an toàn và độ thẩm mỹ trong sử dụng. Việc chọn mua dù lệch tâm tại Cần Thơ nói riêng, và chọn mua dù lệch tâm mới cũng là 1 giải pháp.

Dù lệch tâm tại cần thơ mới sản xuất chất lượng giá tốt.

Vì những nhược điểm hạn chế khi mua dù lệch tâm thanh lý. Dù lệch tâm mới tốt hơn, chất lượng hơn, sẽ là giải pháp để quý anh/chị giải quyết vấn đề che mưa nắng, tạo điểm nhấn cho quán cafe, hay sủ dụng trong không gian cá nhân.

Dù lệch tâm thanh lý tại Cần Thơ chất lượng tốt
Dù lệch tâm thanh lý tại Cần Thơ chất lượng tốt

Xưởng sản xuất dù che Banghebaophat.com với nhiều năm kinh ngiệm trong sản xuất dù lệch tâm, và bàn ghế. Cung cấp nội ngoại thất cho các quán cafe tren toàn quốc, sẽ là nơi để quý anh /chị tham khảo , để chọn lựa cho mình những mẫu dù che nắng đẹp.

Xưởng dù che Banghebaophat.com sản xuất đa dạng mẫu mã các loại dù. Có thể kể đến như dù chính tâm, dù lệch tâm tròn treo, dù lệch tâm vuông 3m, dù lệch tâm vuông 4m, dù lệch tâm tròn 3,5m….

Với sự đa dạng về mẫu mã, giá thành từ thấp – trung đến cao cấp. Quý anh/chị sẽ dễ chọn lựa cho mình những mẫu dù phù hợp

Các loại dù lệch tâm tại Cần Thơ đẹp giá rẻ:

Dù lệch tâm vuông 3m tại cần thơ :

Dù lệch tâm vuông 3m tại cần thơ
Dù lệch tâm vuông 3m tại Cần Thơ

Cấu tạo dù lệch tâm vuông 3m x 3m:

 • Tổng chiều cao từ mặt đất lên đỉnh dù là 3m.
 • Phần tán dù hình vuông với 4 cạnh bằng nhau, mỗi cạnh dài 3m.
 • Đế dù lệch tâm có kích thước : đượcđúc bê tông nguyên khối nặng hơn 125kg , xung quang viền bọc thép.
 • Khung dù được làm bằng sắt hộp, sơn tĩnh điện chống rỉ sét ,có cần đẩy trợ lực thuận tiện để gập mở bạt dù được nhẹ nhàng.
 • Bạt dù làm bằng vải Hàn Quốc chống tia UV, trượt nước tốt, chống thấm cao, độ bền cao.
 • Dù mới 100%, bảo hành khung dù 12 tháng

Dù lệch tâm tròn 3,5m tại Cần Thơ:

Cấu tạo dù lệch tâm trong 3,5m

 • Tổng chiều cao từ mặt đất lên đỉnh dù là 3m.
 • Phần tán dù hình bát giác tròn, có đường kính 3,5m.
 • Đế dù lệch tâm có kích thước : đượcđúc bê tông nguyên khối nặng hơn 125kg , xung quanh viền bọc thép.
 • Khung dù được làm bằng sắt hộp, sơn tĩnh điện chống rỉ sét ,có cần đẩy trợ lực thuận tiện để gập mở bạt dù được nhẹ nhàng.
 • Bạt dù làm bằng vải Hàn Quốc chống tia UV, trượt nước tốt, chống thấm cao, độ bền cao.
 • Dù mới 100%, bảo hành khung dù 12 tháng

Hướng dẫn lắp đặt dù lệch tâm tại Cần Thơ:

Nơi mua dù lệch tâm tại Cần Thơ uy tín chất lượng giá tốt.

Xưởng dù che Banghebaophat.com với năng lực sản xuất, cùng trách nhiệm, luôn đặt chữ Tín làm tiêu chí kinh doanh. Với niềm tự hào là nhà cung cấp dù che cho các công trình, đối tác cho các thương hiệu chuỗi cafe.  Xưởng dù che Banghebaophat.com xứng đáng là nơi mua dù lệch tâm tại Cần Thơ uy tín chất lượng giá tốt quý anh/chị nên quan tâm.

 • Sản xuất vì chữ Tín – các sản phẩm dù lệch tâm của Banghebaophat.com luôn được Bảo Hành 12 tháng.
 • Dù che Banghebaophat.com hoan nghênh, tuyển đại lý phân phối dù che nắng dù lệch tâm trên toàn quốc.
 • Mọi thông tin thắc  mắc, Quý anh/chị vui lòng liên hệ đến:
 • Nhân viên của xưởng dù che Banghebaophat.com luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *