CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NỘI NGOẠI THẤT BẢO PHÁT Tiền thân là xưởng sản xuất bàn ghế cafe Bảo Phát. Là doanh nghiệp chuyên sản xuất trực tiếp và cung cấp các hạn mục như : bàn ghế cafe mây nhựa, sofa mây nhựa, ghế hồ bơi, giường tắm nắng, xích đu mây nhựa, dù che nắng quán cafe, bàn ghế gỗ cafe, bàn ghế sắt cafe, bàn ghế quán trà sữa…

Với quy mô khép kín, cùng với quản lý sản xuất  chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề,CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NỘI NGOẠI THẤT BẢO PHÁT mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng. 

Vơi triết lý kinh doanh ” CHẤT LƯỢNG LÀ CHỮ TÍN HÀNG ĐẦU” đã tạo nên thương hiệu Nội Ngoại Thất Bảo Phát. Sự khách biệt lớn nhất của Bàn Ghế Bảo Phát với các đơn vị sản xuất cùng ngành đó chính là: sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một Nội Ngoại Thất Bảo Phát năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.

Với phương châm “Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng liên tục cải tiến “chất lượng sản phẩm lấy công làm lời” Bàn Ghế Bảo Phát đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Bàn Ghế Bảo Phát. Chúng tôi sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.