Dù lệch tâm nghiêng

Hiển thị tất cả 6 kết quả

Dù lệch tâm nghiêng theo hướng nắng là gì?

Dù lệch tâm nghiêng theo hướng nắng là một loại dù che nắng có thiết để có thể điều chỉnh tán dù che xoay theo hướng của ánh sáng mặt trời. Điều này giúp tối ưu hóa việc chắn nắng và tạo bóng mát theo hướng của ánh sáng mặt trời, mang lại sự thoải mái và bảo vệ tốt hơn cho không gian dưới  tán dù.

Khi ánh sáng mặt trời thay đổi theo thời gian, việc điều chỉnh góc nghiêng của dù che nắng lệch tâm nghiêng có thể giúp người sử dụng bóng mát dưới tán dù một cách hiệu quả. Điều này có thể hữu ích trong việc giữ cho không gian dưới dù luôn mát mẻ và thoải mái, đồng thời ngăn chặn tác động của tia UV.

Dù lệch tâm nghiêng theo hướng nắng này thường được sử dụng trong các không gian ngoại thất như sân vườn, hồ bơi, hoặc các khu vực ngoại ô khác để tạo ra một môi trường thoải mái và bảo vệ khỏi tác động của tia nắng mặt trời.

Thông tin chi tiết về Dù lệch tâm nghiêng theo hướng nắng.

Tán dù:

Tán dù có thiết kế hình vuông. Mỗi cạnh đều nhau, có độ dài 3m. Tổng diện tích che phủ là 9 mét vuông ( 3m x 3m ).

Chất liệu vải bạt dù: vải bạt của Dù lệch tâm nghiêng theo hướng nắng được làm từ vải trượt nước, cán keo PU chống thấm. Vải bạt dù che nắng lệch tâm nghiêng theo hướng nắng được nhập khẩu có độ bền màu cao hơn sơ với vải bạt dù được sản xuất trong nước.

Kèo dù: các thanh nan đỡ bạt dù được làm từ sắt hộp vuông cạnh 13 x 26 mm, có độ dày 1,2 li. Giúp cho việc nâng đỡ bạt dù được thẳng, tang độ thẩm mỹ, tán dù không bị nghiêng sau 1 thời gian sử dụng.

Màu sắc bạt vải dù: quý anh chị khách hàng sẽ được chọn màu bạt dù theo sở thích theo bảng màu có 18 màu lựa chọn.

Bảng chọn màu bạt vải dù:

Thân dù:

Thân trụ chính của dù được làm từ sắt hộp cạnh vuông 60 x 60 mm, có độ dày 1,4 li rất chắc chắn.

Hệ thống nâng hạ dù bằng đòn bẩy trợ lực, giúp cho việc nâng hạ dù rất nhẹ nhàng, ngay cả chị em phụ nữ cũng có thể nâng hạ dù một cách dễ dàng.

Khung sườn dù được sơn tĩnh điện công nghiệp, chống sỉ sét cho thời gian sử dụng bền bỉ.

Đế dù:

Chất liệu: phần chân đế của dù che nắng lệch tâm nghiêng có trọng lượng hơn 110 kg rất chắc chắn và vững vàng. Đế dù nặng, giúp cho dù có thể chịu được gió lớn mà không sợ bị nghiêng lật.

Kích thước đế dù: 70 x 55 x 12 cm. Đế dù có 4 bánh xe bằng cao su đúc. Giúp cho việc di chuyển dù được dễ dàng hơn. Dưới bánh xe có 2 chốt khóa, để cố định đế dù khi cần thiết.

Đặc điểm nổi bật  Dù lệch tâm nghiêng theo hướng nắng xưởng dù che Bảo Phát.

Dù lệch tâm nghiêng theo hướng nắng có công năng sử dụng tối ưu hơn so với các mẫu dù thông thường.

Dù lệch tâm nghiêng có 6 cấp độ điều chỉnh độ nghiêng của tán dù theo ý muốn nên thuận lợi hơn trong việc che nắng và che mưa tạt.

Có độ che phủ rộng và thiết kế độc đáo nên giúp tiết kiệm khá nhiều diện tích

Phong cách kết hợp giữa truyền thống và hiện đại nên được nhiều khách hàng ưa thích

Có thể di chuyển, nâng và hạ dù một cách dễ dàng

Chất liệu cấu thành chắc chắn, có độ bền cao

Có thể xoay chuyển theo hướng mặt trời để ngăn chặn, hạn chế tác động của tia cực tím

Dù che Bảo Phát với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, phân phối dù che nắng, cam kết sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua Dù lệch tâm nghiêng theo hướng nắng hoặc muốn tham khảo thêm các mẫu dù che nắng, hãy truy cập ngay vào địa chỉ: banghebaophat.com bạn nhé!

Bạn có thể gọi ngay đến số Hotline: 0899 511 388 hoặc 0866 510 188 .

Nhân viên dù che Bảo Phát luôn sẵn sàng hỗ trợ.