5/5 - (3 bình chọn)

Dù che nắng thanh lý là sản phẩm được nhiều khách hàng tìm kiếm trên thị trường hiện nay. Dù che nắng thanh lý có đa dạng kiểu dáng, giá cả khách nhau, tùy vào chất lượng của dù. Hày cùng Bàn ghế Bảo Phát tìm hiểu qua những mẫu dù che nắng thanh lý sau đây nhé!

Dù che nắng thanh lý
Dù che nắng thanh lý

Trước đây, các quán cà phê thường chỉ sử dụng dù để che nắng, che mưa cho khách hàng ngồi ngoài trời. Nếu trời không quá nắng hoặc bị mưa thì thường quán sẽ gập cất đi. Vì thế nên các mẫu dù truyền thống thường rất giản đơn, đôi khi chỉ là miếng vải dù màu sẫm đặt lên một cái khung nâng đỡ. Mục đích sử dụng chỉ cần đảm bảo sao cho tia nắng và nước mưa không lọt xuống không gian bên dưới là được. 

Ưu điểm của dù che nắng thanh lý
Ưu điểm của dù che nắng thanh lý

Ngày nay, khi loại hình kinh doanh quán cà phê nở rộ và cạnh tranh khốc liệt, thì dù che nắng không chỉ mang mỗi ý nghĩa đơn giản chỉ để che nắng quán cafe như vậy nữa. Song song với việc nâng cấp về thiết kế không gian quán, cải thiện nội thất thì cây dù cũng có thêm công dụng mới, đó chính là dùng để trang trí giúp làm tăng  tính thẩm mỹ và quảng bá thương hiệu của quán.

Chính vì thế, thiết kế của dù ngày nay không còn mộc mạc với màu sắc đơn điệu như các loại dù truyền thống nữa. Chiếc dù che nắng quán cà phê ngày nay đã được các nhà sản xuất  thay da đổi thịt và biến tấu thành rất nhiều loại khác nhau như: dù che nắng chính tâm, dù che nắng treo cần câu (hay còn gọi là dù che nắng lệch tâm tròn), dù che nắng lệch tâm vuông… cùng với các màu sắc sặc sỡ đa dạng hơn rất nhiều. Đồng thời, bạn có thể yêu cầu in lên đó logo hay số điện thoại để khách hàng có thể nhớ đến thương hiệu quán của bạn dễ dàng hơn.

Mẫu dù lệch tâm vuông thanh lý
Mẫu dù lệch tâm vuông thanh lý

Hiện tại, Banghebaophat.com đang sở hữu rất nhiều mẫu dù che nắng quán cafe với kiểu dáng và màu sắc phong phú. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng tăng của thị trường về dù che nắng quán cafe, Banghebaophat.com ngoài việc kinh doanh các loại dù mới, chúng tôi cũng cung cấp chương trình thanh lý dù che nắng với số lượng lên tới hơn 200 mẫu mã thiết kế đa dạng khác nhau.

du che nang thanh ly
Dù che nắng thanh lý
Dù che nắng thanh lý dù tâm giữa
Dù che nắng thanh lý dù tâm giữa

Tại sao cần mua dù che nắng thanh lý

Hiện nay, các chủ quán kinh doanh cà phê đã hiểu tầm quan trọng của cây dù ngoài công dụng chính là che mưa nắng thì còn có thể dùng để tăng tính thẩm mỹ cho quán và quảng bá thương hiệu. Do đó, nhu cầu mua các loại dù để che cho quán cà phê cũng rất lớn. Tuy nhiên, ngoài chất lượng thì giá cả của dù cũng là một yếu tố đáng để quan tâm. 

Tại sao cần mua dù che nắng thanh lý
Tại sao cần mua dù che nắng thanh lý

Đối với những quán có diện tích rộng rãi, với chi phí đầu tư lớn thì việc mua vài bộ dù che nắng mới là điều hoàn toàn bình thường. Nhưng với những quán vừa và nhỏ, hoặc mới khai trường với số vốn không nhiều, thì điều này lại rất cần phải suy nghĩ.

Hiểu được vấn đề khó khăn này của các nhà kinh doanh các quán cà phê vừa và nhỏ, Banghebaophat.com sẽ hỗ trợ quý khách hàng mua được sản phẩm chất lượng nhưng với giá cực kỳ rẻ bằng chương trình thanh lý dù che nắng quán cafe số lượng lớn. Các sản phầm thanh lý với kiểu dáng và màu sắc phong phú như: dù chính tâm, dù cần câu, dù lệch tâm vuông…với giá cả cực kỳ hợp lý.

Các loại dù che nắng thanh lý tại Bảo Phát

Sử dụng dù che nắng thanh lý thật sự là một lựa chọn tuyệt vời cho việc giảm chi phí đầu tư nội thất quán cà phê mà vẫn đáp ứng đủ yêu cầu thiết kế của không gian. Thông thường, bạn nên sử dụng dù chính tâm cho những bàn mang tính cá nhân, ít người ngồi. Đối với những khu vực bàn mang tính hội họp đông người, thì sử dụng dù lệch tâm vuông sẽ phù hợp nhất, bởi nó sẽ giúp cho không gian bên dưới tán dù được rộng rãi hơn.

Dù che nắng quán cafe cần thanh lý
Dù che nắng quán cafe cần thanh lý

Các quán cà phê ngoài trời đang là một điểm thu hút rất nhiều khách hàng, vì nó có ưu điểm là gần gũi với thiên nhiên và vô cùng thoáng đãng. Thế nên, ngoài việc chống chịu lại thời tiết thì dù che nắng quán cafe còn mang tính trang trí tăng thẩm mỹ cho không gian rất cao. 

Xem tất cả các sản phẩm dù che nắng thanh lý

-1%
Original price was: 3,500,000 ₫.Current price is: 3,450,000 ₫.
-3%
Original price was: 3,200,000 ₫.Current price is: 3,100,000 ₫.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *