5/5 - (5 bình chọn)

Dù che nắng bảo vệ ngồi giữ xe trước cửa hàng hay quán cafe là vật dụng dễ dàng bắt gặp và được sử dụng nhiều trong đời sống của chúng ta.

Dù che nắng cho bảo vệ ngồi trước cửa hàng, che nắng để ngồi giữ xe là sản phẩm cần thiết mà cửa hàng, hay quán cafe, công ty nào cũng nên sử dụng để che mát hỗ trợ cho anh chị em, cô chú bảo vệ, túc trực canh giữ cho cửa hàng của chúng ta.

Việc trang bị dù che nắng cho bảo vệ để hỗ trợ họ hoàn thành tốt nhiệm vụ và cũng thể hiện sự quan tâm của công ty, doanh nghiệp đến với những người bảo vệ cho cửa hàng công ty của chúng ta.

Xưởng dù che Banghebaophat.com xin gợi ý đến quý khách hàng các mẫu dù che nắng cho bảo vệ giá rẻ, đẹp và tiện lợi được sử dụng nhiều nhất trong thời gian qua.

Các mẫu dù che nắng cho bảo vệ giữ xe, dù che nắng cho bảo vệ quán cafe.

Video các mẫu dù che nắng cho bảo vệ giữ xe

Dù che nắng cho bảo vệ giá rẻ chính tâm.

Mẫu dù đầu tiên trong số các mẫu dù che nắng cho bảo vệ giá rẻ xưởng dù che Banghebaophat.com xin giới thiệu đó là mẫu dù che chính tâm giá rẻ.

Đây là mẫu dù có phân khúc giá thấp nhất trong số các mẫu dù che được xưởng dù che Banghebaophat.com sản xuất.

Dù chính tâm giá rẻ cho bảo vệ giữ xe che nắng có ưu thế là giá rẻ, nhưng cũng có mặt hạn chế là chưa tận dụng được hết công năng sử dụng, vì dù chính tâm có thiết kế tâm ở giữa, choáng diện tích hơn so với các mẫu dù lệch tâm che nắng cho bảo vệ khác.

Xem thêm các mẫu dù che nắng chính tâm giá rẻ TẠI ĐÂY.

Dù che nắng cho bảo vệ lệch tâm giá rẻ.

Dù che nắng cho bảo vệ lệch tâm giá rẻ là mẫu dù lệch tâm tròn treo.

Đây là mẫu dù có giá ở mức tầm trung, giá cao hơn dù che nắng cho bảo vệ loại chính tâm một chút. Nhưng lại cho công năng sử dụng tốt hơn.

Với thiết kế tâm lệch, nên dù che nắng cho bảo vệ lệch tâm giá rẻ dù lệch tâm tròn treo cho diện tích sử dụng được nhiều hơn. Có thể tận dụng được khoảng không gian dưới tán dù nhiều hơn. Phù hợp hơn với những nhóm bảo vệ từ 2-3 người.

Xem thêm các mẫu dù che nắng lệch tâm giá rẻ cho bảo vệ TẠI ĐÂY.

Dù che nắng cho bảo vệ giữ xe dù lệch tâm vuông 3m.

Dù che nắng cho bảo vệ giữ xe loại lớn là dù lệch tâm vuông 3m. Đây là mẫu dù chắc chắn hơn so với 2 loại dù phía trên.

Mẫu dù che nắng cho bảo vệ loại lớn lệch tâm vuông 3m sử dụng cho nhóm bảo vệ từ khoảng 2,3,4 người, rộng rãi thoải mái.

Với thiết kế dù lệch tâm giữa phần đế dù và tán dù nên có thể tận dụng khoảng không gian dưới tán dù để nhiều vật dụng cần thiết như bàn làm việc, bộ bàn ghế…

Dù lệch tâm vuông 3m có khung sắt là sắt hộp vuông 60 x 60 mm, độ dày 1.4 li, diện tích tán dù là 3m x 3m. Đế dù bằng bê tông nặng lên đến 130kg, nên phù hợp hơn ở những nơi có gió to, dù rất chắc chắn, đứng vững bền bỉ trước gió mạnh.

Ngoài ra, dù lệch tâm vuông 3m có thể ghép nối 2 dù với nhau để che nắng xe ô tô ở bãi giữ xe cũng rất tiện lợi.

Dù che nắng cho bảo vệ giữ xe dù lệch tâm tròn 3,5m.

Cuối cùng, mẫu dù lệch tâm tròn 3,5m là mẫu dù che nắng cho bảo vệ cao cấp hơn.

Đường kính tán dù rộng 3,5m, phần thân và đế dù cũng tương tự như dù lệch tâm vuông.

Dù che nắng cho bảo vệ lệch tâm tròn 3,5m có thân dù được làm bằng sắt hộp vuông cạnh 60 x 60 mm. Phần tán dù với các thanh nan đỡ bạt dù có cạnh 13 x 26 mm, có độ dài 1.2 li rất chắc chắn.

Mẫu dù tròn 3,5m với thiết kế nhu mì hơn, sang trọng hơn, cũng là các tạo điểm nhấn, thu hút sự chú ý cho quán cafe, cửa hàng, doanh nghiệp, công ty.

Nơi bán dù che nắng cho bảo vệ giá rẻ chất lượng.

Nhu cầu mua dù che nắng cho bảo vệ giữ xe, quán cafe, công ty, doanh nghiệp…là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm. Vậy mua dù che nắng cho bảo vệ ở đâu giá rẻ, chất lượng? Mua dù che nắng cho bảo vệ ở đâu uy tín, bảo hành chu đáo?

Quý khách hàng đừng quá lo lắng, hãy tham khảo các mẫu dù che nắng cho bảo vệ giá rẻ tại xưởng sản xuất dù che Banghebaophat.com của chúng tôi.

Liên hệ báo giá: 0866.510.188 - 0899.511.388 

 

Là xưởng sản xuất quy mô, nhiều kinh nghiệm trong thị trường sản xuất và cung cấp dù che nắng cho bảo vệ giá rẻ, cung cấp dù che nắng quán cafe, cung cấp dù che nắng cho resort…Xưởng sản xuất dù che Banghebaophat.com tự tin mang đến cho quý khách hàng các mẫu dù che nắng đẹp, giá rẻ, chất lượng.

Dù che nắng giá rẻ tại xưởng Banghebaophat.com luôn đảm bảo, cam kết về chất lượng, bảo hành chu đáo dài hạn. Chính sách bán hàng ưu đãi, hỗ trợ hậu mãi tốt.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0899 511 388 – 0866 510 188

Mã số thuế : 0312223481

Văn phòng đại diện:69/8/24 Tân Sơn, Phường 12,Quận Gò Vấp ,Tp HCM

Xưởng sản xuất : Cụm Khu Công Nghiệp Liên Hưng, Tỉnh Long An

Kho Nhận Giao Hàng : 471/74 TTH21,P. Tân Thới Hiệp, Quận 12, Tp HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *